Bạch Đằng xin gửi lời chào thân thành tới quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Bạch Đằng xin gửi lời chào chân thành tới quý khách hàng, quý đối tác, những người bạn đã đồng hành, tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, nâng cấp tay nghề chuyên môn hơn nữa với phương châm sẵn sàng phục vụ.

Bạch Đằng là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Tại Bạch Đằng, lực lượng cán bộ, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Bạch Đằng

 

Để ngôi nhà thực sự là tổ ấm!

“Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là tổ ấm thực sự, là gia đình hạnh phúc.”

Đó là câu nói nhắc nhở chúng tôi mỗi ngày cố gắng hơn nữa để góp một phần công sức nhỏ bé cùng bạn xây dựng tổ ấm gia đình. Trong quá trình làm việc, tiếp xúc với nhiều gia đình, nhiều chủ đầu tư, nghe được nhiều câu chuyện thật ý nghĩa và truyền cảm hứng là động lực to lớn để chúng tôi tạo ngày càng tạo ra nhiều hơn nữa những ngôi nhà thật đẹp, thật ấn tượng và thật vừa ý.

Lĩnh vực hoạt động của công ty Bạch Đằng

Khởi đầu tuy nhỏ bé nhưng ấp ủ hoài bão lớn. Đến nay, Bạch Đằng đã hoàn thiện đội ngũ để có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

– Tư vấn khảo sát địa chất, địa hình;

– Tư vấn Thiết kế Quy hoạch – Kiến trúc;

– Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán xây dựng công trình;

– Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng công trình;

– Tư vấn quản lý dự án đầu tư;

– Tư vấn dịch vụ đầu tư xây dựng công trình;

– Thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp,

– Giám sát thi công xây dựng công trình..v..v..

Giá trị cốt lõi tại xây dựng Bạch Đằng

1. Đặc chữ TÍN lên hàng đầu

Uy tín – Trách nhiệm luôn được công ty đặt lên hàng đầu như là một chuẩn mực cam kết với nhau để tin tưởng và hợp tác lâu dài. 

Để xây dựng được sự UY TÍN của doanh nghiệp ngày càng lớn manh. Công ty Bạch Đằng đã nỗ lực hết mình nâng cao trình độ, kỹ năng, phong thái làm việc của toàn bộ hệ thống nhân sự. Nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu như đã cam kết với khách hàng.

2. Làm việc tận tâm

Nền tảng vững vàng để công ty phát triển mạnh mẽ đó là đội ngũ nhân sự tâm huyết, hết mình vì công việc. Công ty xây dựng Bạch Đằng đặt chữ TÂM là nền tảng cốt lõi để phát triển con người, phát triển sản phẩm, dịch vụ. Bằng sự tận tâm của mình, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng tin tưởng.

3. Tuân thủ quy định

Xây dựng Bạch Đằng cam kết tuân thủ đúng pháp luật, tuân thủ sự cam kết của hai bên, tuân thủ đầy đủ các quy định, quy tắc để cống hiến và làm việc.

4. Tôn trọng

Mọi ý kiến, đóng góp cũng như quyền lợi của khách hàng đều được phía công ty ghi nhận, tôn trọng, tiếp thu trong quá trình làm việc.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại xây dựng Bạch Đằng

Với mong muốn tiến độ công trình được đảm bảo, chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, nắm bắt kịp thời các hoạt động thi công. Xây dựng Bạch Đằng đã xây dựng quy trình hoạt động, làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tư vấn khảo sát

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ của công ty sẽ tới tận nơi khảo sát, nắm rõ được những yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Gửi thiết kế và báo giá

Sau khi đã nắm rõ được các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Phía công ty sẽ gửi lại mẫu thiết kế, chi phí dự toán cụ thể cho từng hạng mục thi công.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi cả hai bên đã thống nhất, hợp đồng sẽ được ký kết.

Bước 4: Xin giấy phép xây dựng

Giấy phép xây dựng là bước quan trọng đầu tiên để khởi công công trình. Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, phía công ty sẽ tiến hành xin giấy phép để triển khai xây dựng.

Bước 5: Triển khai thi công

Khi hoàn tất xin giấy phép xây dựng, công trình sẽ được triển khai thi công theo đúng các hạng mục trên hợp đồng.

Bước 6: Bàn giao và bảo hành

Công trình được nghiệm thu, bàn giao cho chủ đầu tư sau khi hoàn thành. Khách hàng được chuyển qua chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng hậu mãi mỗi khi cần tới chúng tôi.